Kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt

Kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt

 

1. Công dụng của mắt kính chống ánh sáng xanh

 • Bảo vệ mắt: Ánh sáng xanh có thể gây lão mắt, căng thẳng và gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe mắt như căng cơ, khó chịu, và thậm chí làm suy giảm chất lượng của giấc ngủ.
 • Giảm căng thẳng: Nhìn vào các màn hình thiết bị điện tử trong thời gian dài có thể gây ra căng thẳng cho mắt làm ánh sáng xanh, và kính mắt chống ánh sáng xanh có thể giúp giảm thiểu điều này.
 • Cải thiện giấc ngủ: Ánh sáng xanh có thể làm giảm sản sinh hormone melatonin, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Mắt kính chống ánh sáng xanh có thể giúp giảm thiểu tác động tiêu cực này.
 • Bảo vệ sức khỏe: Một số nghiên cứu gần đây gợi ý rằng việc giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng xanh có thể giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe như tinh tế thư giãn và các vấn đề về giấc ngủ.

2. Tiêu chí chọn mắt kính chống ánh sáng xanh

Kính chống sáng xanh loại nào tốt, có một số tiêu chí quan trọng để xem xét:

 • Độ bảo vệ: Kính mắt phải có khả năng chống sáng xanh ở mức độ phù hợp. Kiểm tra thông tin của nhà sản xuất để biết mức độ bảo vệ của kính.
 • Loại kính: Có nhiều loại kính chống ánh sáng xanh, từ loại không gian đến loại có khả năng chống lóa, chống tia UV, hoặc thậm chí có kính cận. Chọn loại kính phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Vật liệu làm tròng kính không độ tốt có thể kể đến CR39 và nhựa Polycarbonate

 

 • Chất liệu: Kính có thể được làm từ polycarbonate hoặc thủy tinh. Polycarbonate thường nhẹ và bền hơn, trong khi thủy tinh có độ bền tốt hơn.

Nên chọn kính có gọng nhựa chất liệu TR39 hoặc gọng kim loại chất liệu Alloy

 

 • Phản xạ ánh sáng: Một số loại kính có lớp phủ chống phản xạ, giúp giảm thiểu độ sáng từ màn hình phản chiếu vào mắt.
 • Thoải mái khi sử dụng: Chọn kính mắt mà bạn cảm thấy thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng kính khi làm việc hoặc tiếp xúc với màn hình trong thời gian dài.
 • Kiểm tra chất lượng: Nếu có thể, hãy thử kính trước khi mua để đảm bảo chúng phù hợp với đôi mắt của bạn và không gây khó chịu.
 • Thương hiệu đáng tin cậy: Chọn kính mắt từ các sản phẩm thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.
 • Tính năng bổ sung: Một số loại kính chống ánh sáng xanh có thêm tính năng như chống tia UV, chống loá, hoặc chống tia cực tím.

Việc đeo kính ánh sáng xanh của bên Edel Eyes có thể mang lại lợi ích cho một số người. Đặc biệt là những người làm việc trước màn hình máy tính suốt nhiều giờ đồng hồ hàng ngày. Kính ánh sáng xanh có thể giúp giảm thiểu mệt mỏi, căng thẳng cho mắt và cải thiện chất lượng giấc ngủ sau khi tiếp tục căng thẳng với các thiết bị điện tử.
Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy cần thiết phải đeo kính chống ánh sáng xanh. Mỗi người có độ nhạy cảm với ánh sáng khác nhau, làm điều đó, lựa chọn sử dụng kính này hoặc không phụ thuộc vào cảm nhận cá nhân.

 

Dưới đây thông tin liên hệ của shop khách hàng có thể tham khảo qua.

Emai: edeleyes2023@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/edeleyes/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *